GIỚI THIỆU VỀ AETC

AETC được thành lập trong bối cảnh nhu cầu nhân sự khai thác bay cho ngành hàng không Việt Nam đang nóng lên từng ngày và đang mở ra cho các bạn trẻ đam mê bầu trời hàng loạt cơ hội để đến với ngành hàng không và biến ước mơ bay thành hiện thực.

 

Với sự tích lũy và liên tục phát triển cập nhật về kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ chuyên ngành hàng không kết hợp với phương pháp huấn luyện tiên tiến mang tính thực tiễn cao và hơn hết chính là đam mê truyền lửa của đội ngũ giáo viên AETC, chúng tôi thực sự là điểm đến tin cậy nhằm trang bị cho các học viên hành trang tiếng Anh hàng không chuẩn mực và vững vàng cho các chương trình đào tạo phi công thương mại, tiếp viên hàng không, nhân viên kiểm soát không lưu và nhân viên phục vụ mặt đất.

Năng lực ngôn ngữ này là hành trang thiết yếu cho nghề nghiệp, là chìa khóa tiếp nhận kiến thức mới, là phương tiện giao tiếp chính thức và là cơ sở đảm bảo an toàn khai thác bay. Vì lẽ đó, nỗ lực trang bị ngay từ đầu nền tảng cơ bản tiếng Anh chuyên ngành hàng không là quyết định đầu tư sáng suốt trước khi chính thức bước vào khóa huấn luyện phi công cơ bản và là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo thành công cho khóa học của bạn về mặt chi phí, chất lượng chuyên môn, thời gian huấn luyện và tiến độ huấn luyện.

AETC với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuyên ngành hàng không luôn là điểm đến tin cậy của bạn.

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

AETC cam kết cung cấp các khóa huấn luyện tiếng Anh chuyên ngành hàng không chuyên nghiệp, hiệu quả và mang tính thực tiễn cao cho các bạn trẻ khát khao trang bị hành trang ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành để sẵn sàng cho các chương trình đào tạo phi công cơ bản, tiếp viên hàng không, nhân viên kiểm soát không lưu và nhân viên phục vụ mặt đất.