Chương trình tiếng Anh cho học sinh phổ thông

CÁC BẬC PHỤ HUYNH MONG MUỐN CÁC CON ĐANG Ở BẬC HỌC PHỔ THÔNG CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC:

GIỎI TIẾNG ANH VÀ VẬN DỤNG ĐƯỢC TIẾNG ANH THUẦN THỤC TRONG CÁC KỸ NĂNG KHÁC ĐỂ LÀM HÀNH TRANG VỮNG VÀNG TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO NGƯỠNG CỬA ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC HOẶC DU HỌC.

CÓ CÂU HỎI:

TẠI SAO KHÔNG KẾT HỢP QUÁ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TRONG QUÁ TRÌNH HỌC PHỔ THÔNG VÀ ĐỒNG THỜI PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT KHÁC ĐỂ GIẢM TẢI CHO CÁC CON VÀ LÀM CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH THỰC TIỄN HƠN?
Nắm bắt nhu cầu và phương cách hiệu quả nêu trên, tại AETC, chúng tôi đã xây dựng và bắt đầu triển khai từ ngày 18 tháng 03 năm 2019 khoá học luyện thi IELTS cho học sinh PTTH.

Hiện nay, IELTS là chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế có giá trị cao nhất khi đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của học viên. Học sinh học IELTS từ cấp 2, cấp 3 sẽ phát triển vượt bậc về ngôn ngữ và khả năng tư duy logic. Nhiều học sinh học IELTS không những giỏi tiếng Anh mà còn tự tin hơn, giỏi đồng thời các môn học khác.

Kết hợp thực hành các kỹ năng:

⭐️Kỹ năng thuyết trình (Presentation Skill)
⭐️Kỹ năng ghi chú tóm tắt bài học (Note-taking Skill)
⭐️Kỹ năng viết luận (Essay writing)
⭐️Kỹ năng viết thư giao dịch thương mại (Business Correspondence)
⭐️Kỹ năng trả lời phỏng vấn (Inteview Practice)
⭐️Kỹ năng làm việc độc lập và tự tạo động lực (Independent learning & Self-motivation)
AETC cam kết chất lượng huấn luyện và duy trì liên lạc thường xuyên với các phụ huynh để cùng phối hợp hiệu quả trong quá trình phát triển kỹ năng của các con.
Khoá học tổ chức vào tất cả các ngày 2, 4, 6 và 3, 5, 7 từ 17h30-19h00 trong năm học và tất cả các buổi sáng hoặc chiều từ thứ 2 đến thứ 6 trong dịp hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *